Contact us
Tuyen dung
Kiến thức
chăn nuôi
Sản phẩm
Dịch vụ
Tin tức mới
cập nhật

Vầng Trăng Yêu Thương 2019 – mùa của yêu thương và nhân ái


Thấu hiểu hoàn cảnh và ước mơ của các em, với mong muốn mang đến yêu thương và sự chia sẻ chân thành, đội ngũ Cargill Cares Việt Nam đã tổ chức chuỗi sự kiện mang tên “Vầng Trăng Yêu Thương” trong năm thứ ba liên tiếp tại 10 địa điểm, phục vụ hơn 1.300 trẻ em có hoàn cảnh thiệt thòi. Đặc biệt, chuỗi sự kiện đã nhận được sự tài trợ và đồng hành của nhiều nhà tài trợ của quỹ Cares tại Việt Nam.

Khánh thành liên tiếp hai ngôi trường Cargill Cares thứ 91 và 92


Ngôi trường Cargill Cares thứ 91 và 92 được tài trợ xây dựng nhằm phục vụ cho 450 trẻ ở độ tuổi đến trường ở 2 tỉnh Bến Tre và Quảng Bình.

NHÀ MÁY CARGILL NGHỆ AN CHÀO MỪNG 1.000 NGÀY LÀM VIỆC AN TOÀN


Đội ngũ CFN Nghệ An vừa đạt một dấu mốc mới trong công tác an toàn tại nhà máy khi liên tiếp 1.000 ngày làm việc đã được thực hiện AN TOÀN TUYỆT ĐỐI!

CARGILL TIẾP TỤC GIỮ VỮNG VỊ THẾ SỐ 1 VỀ “NƠI LÀM VIỆC TỐT NHẤT VIỆT NAM” TRONG NGÀNH NÔNG/LÂM NGHIỆP – THỨC ĂN CHĂN NUÔI TRONG NĂM 2018


Kết quả một lần nữa khẳng định cam kết và sự nhất quán của Cargill trong việc thực hiện giá trị cốt lõi “Lấy con người làm trọng”và kiến tạo một môi trường làm việc tiến bộ trong ngành nông nghiệp".
Google